Hắc Hiệp

Hac Hiep (1996)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Hắc Hiệp – Black Mask 1996 Vietsub Thuyết minh

Liên tiếp những tác phẩm ăn khách ra đời khẳng định danh tiếng của Lý Liên Kiệt trong những năm 90 của thế kỷ trước, nam diễn viên không chỉ xuất sắc với vai kiểu anh hùng mà những vai kiểu ranh giới đen – trắng cũng được anh thể hiện rất hoàn hảo, Hắc Hiệp là một trong số đó. Ra mắt khán giả vào năm 1996, phim được cầm trịch bởi đạo diễn Lý Nhân Cảng, phát triển phim theo phong cách Hollywood, tài tử họ Lý thể hiện nhiều hơn những màn võ thuật thiên về tốc độ và sức mạnh thay vì đẹp mắt như thường thấy.

Hắc Hiệp

Nhân vật chính của phim là anh chàng Micheal (Lý Liên Kiệt), một trong những người tham gia vào dự án thử nghiệm tạo ra những nhân vật siêu nhiên, buộc phải trốn thoát cùng đồng đội sau khi dự án bị hủy bỏ. Nhiều tháng sau, anh chàng cố gắng tìm kiếm một cuộc sống yên bình với tư cách là một thủ thư với một cảnh sát khó tính là bạn thân của anh ta. Tuy nhiên, một chuỗi các vụ giết người tàn ác trong băng đảng bắt đầu có tất cả dấu ấn của những người đồng hương cũ của anh, những người dường như đã chuyển sang tội ác bạo lực.

Nhận thấy rằng cảnh sát bất lực trong việc chống lại những người lính này, Micheal quyết định tự mình xử lý họ. Mang một chiếc mặt nạ để bảo vệ danh tính của mình, Micheal phải chiến đấu với những kẻ phản diện mạnh mẽ này với tư cách là siêu anh hùng bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên Mặt nạ đen hay còn được gọi là Hắc Hiệp….