Kế Hoạch Bất Thành

Ke Hoach Bat Thanh (2003)
Your rating: 0
5 1 vote
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Kế Hoạch Bất Thành là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Trung quốc, Đức và Hong Kong, trong đó dàn diễn viên đều đến từ trung quốc, cũng chính là tác phẩm đưa tên tuổi của Vương Bảo Cường đến gần hơn với khán giả mặc dù đây không phải là một dự án lớn. Trong thế giới tàn nhẫn, vô vọng được khắc họa trong Blind Shaft, hai người Trung Quốc tuyệt vọng thực hiện những tội ác có tính toán để làm giàu, cho đến khi lương tâm bắt đầu lao vào một trong hai người.

Kế Hoạch Bất Thành

Dựa trên những câu chuyện tội phạm có thật ở Trung Quốc, Kế Hoạch Bất Thành không ngừng thể hiện môi trường sống và làm việc bị xâm phạm cao, gần như vô nhân đạo đối với những người khai thác bất hợp pháp Trung Quốc, những người bị buộc phải làm việc trong các tình huống nguy hiểm và sự quản lý tham lam. Nhưng điều đáng kinh ngạc hơn nữa là ý định xấu xa của hai kẻ sát nhân, những kẻ thậm chí sẽ nghĩ đến việc lợi dụng tình huống đáng tiếc.

Đó là một trải nghiệm vô cùng ngột ngạt nhưng đầy thú vị khi cùng trải qua những thử thách của các nhân vật, cả nhân vật tốt và xấu, những người chỉ đơn giản là cố gắng sống sót qua cảnh nghèo đói trong nền kinh tế đang gặp khó khăn. Trong phim, đạo diễn Li Yang đã rất xuất sắc với bản sắc của riêng mình, vẽ lên ánh sáng ở cuối đường hầm tối tăm nhất, thông qua một nhân vật thiếu niên có trái tim thuần khiết….